WORDEXCELP D F

TEL. 03-5242-8501

〒121-0813 東京都足立区竹ノ塚5-6-18

           入学案内HƯỚNG DẪN DU HỌC

Những người cần visa du học

○○○○○○○○イメージ

Khóa học

NHẬP HỌC KỲ HẠN
DU HỌC
THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ THỜI GIAN DU HỌC
Tháng 4 2 năm Từ ngày1 tháng 9 đến giữa tháng 11 1600giờ
Tháng 7 1 năm 9 tháng Từ ngày 1 tháng 1 đến giữa tháng 3 1400giờ
Tháng 10 1 năm 6 tháng Từ ngày 1 tháng 3 đến giữa tháng 5 1200giờ
Tháng 1 1 năm 3 tháng Từ ngày1 tháng 6 đến  đầu tháng 9 1000giờ

HỌC
PHÍ
Phídựtuyển Phínhậptrường Học phí
(1 năm )
Phíđồdùnghọctập PHÍ TÀILIỆU HỌCTẬP Tổng chiphí
\20,000 \50,000 \600,000 \50,000 ¥15,000 \735,000

Phí bảo hiểm lưu học sinh thì sẽ nộp khi nhập học, từ 10,000 -15,000 yên nhật (tùy theo kỳ nhập học)


TIÊU CHUẨN DU HỌC
Đối với các quốc gia nước ngoài: Quy định tối thiểu với du học sinh phải kết thúc khóa học trung học phổ thông tức là 12 năm học do bộ giáo dục và cơ sở liên quan cấp, để đưa ra chứng chỉ và tài liệu chứng thực đã tốt nghiệp


○○○○○○○○イメージ
















Quy trình ứng dụng

Những người cần visa du học
GIẤY TỜ TUYỂN SINH

GIẤY DỰ TUYỂN VÀO TRƯỜNG ( Do nhà trường quy định )
Có thể download trên trang website của trường
Một ảnh ( 3cm x 4cm ) trong vòng 3 tháng gần đây nhất

LÝ LỊCH CÁ NHÂN
Ghi tên tuổi
Ghi địa chỉ hiện tại đang cư trú rõ ràng,cẩn thận và tỉ mỉ
Lý lịch gia đình gồm có bố mẹ anh chị em (ghi cụ thể)
Lý lịch học tập, bắt đầu từ tiểu học cho đến trung học phổ thông
ghi rõ tên trường,địa chỉ của trường,ngày /tháng/ năm nhập
trường và ngày /tháng /năm tốt nghiệp một cách cụ thể rõ ràng nhất
Nếu đã từng xuất, nhập cảnh vào đất nước Nhật rồi thì phải có
tài liệu hoặc giấy tờ chứng minh là đã từng đến Nhật Bản 

GIẤY TỜ CHỨNG MINH KẾT THÚC KHÓA HỌC CUỐI CÙNG
 Nếu là thí sinh đã tốt nghiệp hết đại học,đại học chuyên ngành,
cao đẳngvà trung cấp phải có giấy tờ chứng minh là đã từng tốt nghiệp
ở các trường nói trên.
Nếu là sinh viên đang học đại học có nguyện vọng muốn đi du học
cũng phải có giấy tờ chứng thực là đang học
Nếu là học sinh đang dự bị thi đại học và các trường chuyên ngành thì
giấy tờ cần là học bạ cấp 3, bảng điểm 3 năm cấp 3,bằng tốt nghiệp cấp 3.

GIẤY TỜ CÁ NHÂN
Giấy tùy thân ( giấy chứng minh nhân dân )
Giấy khai sinh (ghi rõ nơi sinh và địa chỉ thường trú hiện tại )
Sổ hộ khẩu( có ghi rõ tên ,nghề phiệp và địa chỉ của bố mẹ và anh chị em trong gia đình )
Học bạ ( Học bạ trung học phổ thông )
Bằng tốt nghiệp hết cấp 3
Bảng điểm của 3 năm học cấp 3 ( phải có dấu xác nhận của nhà trường)

CHỨNG CHỈ HỌC TIẾNG NHẬT
Giấy chứng nhận học tiếng Nhật trên 150 tiết học trở lên là cần thiết
Giấy tờ bắt buộc phải có: Chứng chỉ tiếng Nhật 4 kyu( N5),
J.TEST của F kyu hoặc cao hơn nữa nếu có

GIẤY TỜ HỌC TẬP VÀ LÝ LỊCH CÁ NHÂN
Quy định các loại giấy tờ về học tập không quá 5 năm tính
 từ khi tốt nghiệp trường học cuối cùng

ẢNH CÁ NHÂN
8 ảnh (3cm X 4cm ) chụp trong phạm vi 3 tháng gần đây nhất






GIẤY TỜ VỀ NGƯỜI BẢO LÃNH

LÝ LỊCH CỦA NGƯỜI BẢO LÃNH
(Mẫu do nhà trường cung cấp )
Tên tuổi và giấy chứng minh của người bảo lãnh
Đính kèm con dấu và chữ ký của người bảo lãnh

THU NHẬP CỦA NGƯỜI BẢO LÃNH
 (Mẫu do nhà trường cung cấp )
Tên tuổi địa chỉ của người bảo lãnh
Con dấu hoặc chữ ký của người bảo lãnh
 ( không được tẩy hoặc xóa đi viết lại )

GIẤY CHỨNG MINH THU NHẬP CỦA NGƯỜI BẢO LÃNH
Giấy chứng minh là công nhân viên chính thức đang làm cho công ty
Giấy chứng minh sự tồn tại của công ty , chức vụ đang mang
trong công ty bạn đang làm việc

GIẤY CHỨNG MINH ĐÃ CÓ NGUỒN DƯ THỪA TỪ THU NHẬP
Nếu là nhân viên chính thức của công ty trong suốt thời gian dài người bảo lãnh phải có giấy chứng minh thu nhập bình quân của 3 năm liên tục thì mới đủ hiệu lực.

GIẤY CHỨNG MINH TIẾT KIỆM TRONG NGÂN HÀNG
Tính theo bình quân đầu người trong gia đình mỗi đầu người cần tồi thiểu là 200,000 yên nhật trở lên mới đủ điều kiện chứng minh để đi du học.(gia đình con một hoặc có 2 anh em thì điều kiện lại khác mọt chút  tài khoản tiết kiệm càng lớn thì tỷ lệ đủ điều kiện để đi du học càng cao )



Người có visa khác


○○○○○○○○イメージ

trong trưng này đi vi sinh viên la tư cách cư trú du hc sinh ,ngoà

  " định cư lâu dài ", "định cư" khác, " kết hôn với người nhật ", "viza gia đình stay" và "việc làm"và như vậy đã đủ điều kiện xin Liên hệ ngay . (không quy định khóa học một năm hay là bao lâu tùy thuộc vào nguyện vọng của mỗi sinh viên .) Chúng tôi chấp nhận nhập học như vậy.  
Ngoài ra, mặc dù trong trường này của chúng tôi đề nghị nhập học của mỗi học kỳ, sinh viên có nguyện vọng vào học sẽ được sắp xếp lớp theo trình độ năng lực tiếng nhật của mỗi sinh viên được chấp nhận ngay cả vào giữa các học kỳ. ngoài ra nếu bắt đầu vào học kỳ mới ,giữa học kỳ mà không còn lớp học hoặc
đầy học sinh thì chúng tôi không thế nhận vào được nữa .xin vui lòng hiểu cho .

  học kỳ gồm có 4 kỳ. Vui lòng tham khảoLịch các sự kiện. (Back) --------Học kỳ mùa xuân (ngày 9 Tháng Tư - ngày 25 Tháng 6) học kỳ mùa hè ngày (ngày 6 Tháng Bảy - ngày  29 Tháng 9)
→ Kiểm tra cuộc họp ngày 08 tháng 4 (
thứ 4) → kiểm tra cuộc họp ngày 03 Tháng 7 (thứ 6)
Mùa thu (ngày 9 Tháng Mười -
ngày 22 tháng 12) học kỳ mùa đông (ngày 7 Tháng 1- ngày 18 tháng 3)
→ kiểm tra cuộc họp báo ngày 8 tháng 10 (thứ năm) → kiểm tra cuộc họp ngày 06 tháng một (thứ tư)

Đối với chi phí...

Bạn có thể chọn phương thức thanh toán

Thanh toán →một lần (một học kỳ): ¥125,000


Bởi vì  khi đã thanh toán hoàn trả học phí cho chúng tôi rồi không thể hoàn  trả lại được. xin hãy tham khảo trước.
chi phí lặt vặt như lệ phí tuyển sinh và chi phí thiết bị,sẽ được miễn đặc biệt.



  đơn xin nhập họccầnhồ sơ


バナースペース

東京城北日本語学院

〒121-0813
東京都足立区竹ノ塚5-6-18

TEL 03-5242-8501
FAX 03-5242-8502